Dịch vụ Vệ sinh nhà máy – vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi. Công ty Cổ phần AGD Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên làm vệ sinh nhà máy, nhà xưởng kho hàng ở các khu công nghiệp của trong và ngoài tỉnh. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhà máy và công nhân. Ngày xưa dịch vụ vệ sinh chưa phổ biến nên các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp chưa thực sự chú trọng đến an toàn vệ sinh, làm vệ sinh nhà máy. Bây giờ, khi đất nước phát triển nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp mọc lên khắp nơi họ không ngừng phấn đấu phát triển bền vững đi đôi với an toàn vệ sinh trong nhà máy. Chính vì vậy mà dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng để đảm bảo nhà máy luôn an toàn sạch sẽ.

Dịch vụ Vệ sinh nhà máy – vệ sinh nhà xưởng

Chia sẻ nỗi lo đó với doanh nghiệp để đem dịch vụ vệ sinh nhà máy với đội ngũ kỹ thuật viên làm sạch được đào tạo chuyên nghiệp cả về đạo đức nghề nghiệp lẫn chuyên môn làm sạch tới các nhà máy sản xuất khu công nghiệp. Tập thể nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn nghiên cứu để cải tiến và vận dụng những công nghệ mới vào làm vệ sinh, thiết bị máy móc tiên tiến nhất góp phần hỗ trợ trong việc vệ sinh nhà xưởng của mình, chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Công ty Cổ phần AGD Việt Nam đã có nhiều năm hoạt động nên có rất chuyên nghiệp cùng nhiều khinh nghiệm làm sạch đảm bảo làm rất an toàn nhanh chóng.

Cung cấp đa dạng các gói vệ sinh nhà máy – nhà xưởng tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, có 2 gói chính như sau:

1. Dịch vụ Vệ sinh nhà máy định kỳ (Bảo trì nhà xưởng)

Với gói dịch vụ này, suluck đảm bảo tất cả các nội dung trong nhà máy, nhà xưởng sản xuất của bạn luôn luôn sạch, kể cả những thiết bị trên cao như ống khói, trần hay mái… Chúng tôi vẫn có những khách hàng làm vệ sinh nhà máy định kỳ như Cty Heineken, Cty Number One, cty Midori,… đều là những tập đoàn lớn trong và ngoài nước nhà máy to có nhiều hạng mục nhưng đều rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cứ đến giữa năm và cuối năm họ lại làm vệ sinh đảm bảo cho nhà xưởng luôn sạch. Vệ sinh nhà máy – vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi.

2. Dịch vụ Vệ sinh nhà máy theo yêu cầu

Cung cấp dịch vụ làm sạch 1 lần, tổng vệ sinh cuối năm hoặc theo từng thời điểm mà quý khách hàng yêu cầu bao gồm:

  • – Vệ sinh các loại sàn bằng máy chà sàn với hóa chất chuyên dụng không độc hại.
  • – Giặt thảm, lau kính, giặt ghế văn phòng… Làm sạch và phủ seal bảo vệ trên bề mặt sàn (cho tất cả các loại sàn).
  • – Tổng vệ sinh bao gồm: Các loại trần vách tôn (phía trong và phía ngoài xưởng), tường, cửa,…
  • – Vệ sinh ống quạt thông gió ống hút mùi.
  • – Vệ sinh bảo trì máy móc dây chuyền.
  • – Vệ sinh tấm sáng, ống khói…

Công ty Cổ phần AGD Việt Nam được thành lập năm 2023 để đáp ứng nhu cầu làm sạch của các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Hà Nội như: Khu công nghiệp Tiên Sơn, khu công nghiệp Yên Phong, khu công nghiệp Quế Võ…

Cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên:

Công ty Cổ phần AGD Việt Nam là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp: cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên và định kỳ trọn gói cho Bệnh Viện, Cao Ốc Văn Phòng, Siêu Thị – Trung Tâm Thương Mại, Khu Công Nghiệp, Khu Du Lịch, Trường Học Và Căn Hộ bao gồm: nhân viên chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại và hóa chất chuyên dùng. Tùy theo đặc thù của từng vị trí trong khu vực để xây dựng tần suất thực hiện công việc thường xuyên hàng ngày, theo tuần, định kỳ tháng hoặc theo yêu cầu làm sạch trọn gói 1 lần.

Kiểm soát chất lượng:

Trong thực tế, chúng tôi tự hào là chúng tôi đang liên tục theo dõi hiệu suất làm việc. Chúng tôi cố gắng để có những nhân viên tốt nhất, các trang thiết bị tốt nhất, đào tạo tốt nhất và hệ thống hồ sơ tốt nhất để chúng tôi có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất

Trang thiết bị, máy móc:

Chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm, thiết bị có hiệu suất cao, có tác động tối thiểu đến môi trường làm việc xung quanh và tuân thủ tiêu chuẩn an toàn Sức khỏe.

Đào tạo:

Chúng tôi thường xuyên mở các khóa đào tạo cho nhân viên vệ sinh và nhân viên bảo trì, đảm bảo rằng chúng tôi luông đáp ứng hoặc vượt xa các tiêu chuẩn về “thực hành tốt nhất”.

Các dịch vụ vệ sinh khác:

Thông tin liên hệ

Nhận tư vấn Báo giá dịch vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN AGD VIỆT NAM

AGD VIET NAM JOINT STOCK COMPANY
MST: 2301235922 Email: congtyagdvietnam@gmail.com - Hotline: 0923918899
Khu Tiên Xá, Phường Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
https://agdvietnam.com

Bài viết nên xem

Sơn nền nhà xưởng sơn nền epoxy tại Bắc Ninh uy tín hiệu quả AGD Việt Nam

Sơn nền nhà xưởng là một trong những hạng mục quan trọng trong quá trình [...]

Báo giá dịch vụ mài sàn bê tông

Nhà xưởng, nhà máy, kho, văn phòng, tòa nhà, siêu thị, khu vui chơi, quán, [...]

Dịch vụ vệ sinh cố định tại các nhà máy

Dịch vụ Vệ sinh nhà máy – vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi. Công ty Cổ phần AGD [...]

Thi công cải tạo mái xưởng

Chuyên Thi Công Sửa Chữa Nhà Xưởng Nhà xưởng, hoặc nhà kho của bạn đã [...]

Lắp đặt, bảo trì Điện Công nghiệp: Đảm bảo hiệu quả và an toàn trong sản xuất

Ngày nay, điện công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống [...]

AGD Việt Nam thông báo nghỉ lễ TẾT nguyên đán 2024

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 Làm việc hết ngày THỨ 2 (05/02/2024) [...]

Xem thêm các bài viết khác