Công ty cây xanh tại Bắc Ninh xin gửi đến lời chào và lời chúc sức khỏe đến với các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ cây xanh tại Bắc Ninh của chúng tôi. Công ty cây xanh tại Bắc Ninh xin nói một vài điểm quan trọng của cây xanh, mảng xanh trong cuộc sống của chúng ta ở hiện tại và tương lai: Để có được sự tồn tại của con người và các loài động vật cũng như vấn đề giải trí hàng ngày, trong môi trường sống trong sạch thì yếu tố quan trọng chính là cây xanh. Cây xanh giúp điều tiết khí hậu điều tiết dòng chảy bảo vệ đất cây xanh giúp ngăn chặn tình trạng xói mòn sạt lở, ngăn chặn gió bão, biết được tầm quan trọng của cây xanh công ty cây xanh tại Bắc Ninh cho ra đời và cung cấp hàng loạt các dịch vụ cây xanh tại Bắc Ninh như: Dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ cắt tỉa cây xanh, dịch vụ trồng cây xanh, dịch vụ trồng thảm cỏ, dịch vụ cung cấp cây cảnh văn phòng.

Công ty cây xanh tại Bắc Ninh là một trong những đơn cung cấp các dịch vụ cây xanh tại Bắc Ninh,Cung cấp dịch vụ cây xanh uy tín chuyên nghiệp luôn luôn lắng nghe các ý kiến của khách hàng để thay đổi với mong muốn mang đến dịch vụ cây xanh tại Bắc Ninh tốt nhất thân thiện nhất. Về chất lượng dịch vụ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và làm việc luôn có trách nhiệm trong công việc sẽ mang đến giá trị cao khi khách hàng sử dụng dịch vụ cây xanh tại Bắc Ninh của chúng tôi.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cây xanh của chúng tôi, công ty cây xanh tại Bắc Ninh đảm bảo cây cảnh, cây xanh của bạn luôn trong tình tươi tốt, khỏe mạnh, xanh tốt cả bốn mùa mang đến vẻ đẹp mỹ quan và môi trường sống tốt.

Công ty cây xanh tại Bắc Ninh

Dịch vụ cây xanh tại và quy trình hoạt động khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ cây xanh.

Công ty cây xanh tại Bắc Ninh tiếp nhận thông tin khách hàng cần sử dụng dịch vụ cây xanh chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống gặp gỡ khách hàng ghi nhận các mong muốn ý kiến của khách hàng và cúng tôi đưa những tư vấn và khảo sát thực tế sân vườn mảng xanh. Gồm các bước sau:

 • Khảo sát tình hình thực tế, diện tích, quy mô, các loại cây, cỏ lên kế hoạch chăm sóc chi tiết.
 • Báo giá dịch vụ chăm sóc dịch vụ cải tạo(nếu có) thỏa thuận với khách hàng (từ việc cung cấp nhân lực, phân bón, trang thiết bị cần bổ sung để hoàn thành các dịch vụ của mình theo đúng yêu cầu nhu cầu khách hàng).
 • Sau khi khách hàng và công ty cây xanh tại Bắc Ninh thỏa thuận được các điều khoản trên  thì việc ký kết hợp hợp đồng được tiến.
 •  Sau khi hợp đồng được ký kết chúng tôi sẽ tiến hàng các biện pháp chăm sóc cây, tưới cây, theo dõi tình trạng của cây, cắt tỉa, tỉa cành, nhặt lá héo, khô, nhổ bỏ cỏ dại, tỉa hàng rào ( nếu có), phun thuốc, bón phân, trừ sâu bệnh,…
 • Trong quá trình thực hiện hợp đồng, Công ty cây xanh tại Bắc Ninh cam kết tuân thủ chặt chẽ mọi quy định điều khoản hợp đồng và yêu cầu của khách hàng.
 • Sau mỗi tháng hoặc quý công ty cây xanh sẽ có những báo các gửi cho khách hàng để khách hàng nắm bặt được tình hình trước và sau chăm sóc.

Công ty cây xanh tại Bắc Ninh cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại Bắc Ninh, dịch vụ chăm sóc và duy trì, duy tu cây xanh, thảm cỏ, sân vườn ở các khu biệt thự, chung cư, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, xí nghiệp,… giúp sân vườn luôn xanh tốt, sạch đẹp.

Tầm quan trọng của dịch vụ chăm sóc cây xanh: Khi khách hàng đã có một sân vườn như ý muốn và chăm sóc cây xanh để sao cho chúng được tươi tốt, khỏe mạnh mà bạn thì không có thời gian chăm sóc. Để đảm bảo cho khuôn viên, sân vườn luôn sạch đẹp đảm bảo tính thẩm mỹ chúng ta phải chăm sóc & bảo dưỡng thường xuyên. Chính vì thế rất cần thiết dịch vụ chăm sóc cây xanh để giúp các bạn chăm sóc sân vườn luôn xanh tươi tốt. Hãy để dịch vụ cây xanh của chúng tôi làm điều đó giúp bạn.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bắc Ninh

Tại sao phải cắt tỉa cây xanh theo định kỳ:  Cắt tỉa cây xanh cành khô cành có xu hướng đổ, ngã trong lúc mưa bão,để đảm bảo an toàn cho mọi người. Ngoài ra cắt tỉa cành lá bị vàng úa, bị bệnh, sâu để đảm bảo sâu bệnh nấm mốc không lây lan ra các cành khác. Cây công trình cũng như các cây cảnh nhỏ việc cắt tỉa cây xanh giúp cho cây đệp hơn tạo dáng cây trồng trang trí cho cây vẻ đẹp trông nhìn bắt mắt đẹp đẽ hơn

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh của công ty cây xanh tại Bắc Ninh đảm bảo an toàn – uy tín – chất lượng cho cây xanh. Chúng tôi có những cán bộ công nhân viên dày về bề mặt kinh nghiệm, kĩ thuật để cắt tỉa tất cả các loại cây, tạo dáng cho cây. Khi cần dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bắc Ninh hãy liên hệ với công ty cây xanh để được tư vấn tận tình một các tốt nhất.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở Bắc Ninh

Sân vườn, cây khi khách hàng đã có một khu vườn đẹp trong công ty, xí nghiệp hay là chính trong khuôn viên biệt thự của bạn. Việc để duy trì để giữ cho sân vườn, cây xanh đó phát triển xanh tốt thì cần bỏ công sức, thời gian chăm sóc cây xanh, theo cách hợp lý thì cây mới phát triển xanh tốt dùng 4 mùa được.

Sân vườn luôn là nơi để nghỉ ngơi những giờ giải lao của công nhân viên trong công ty chính vì thế mà việc duy trì sự chăm sóc cây cỏ cảnh luôn rất quan trọng. Không chỉ mang lại vẻ trong cảnh quan mà còn mang đến một môi trường sống và làm việc trong lành nhờ sự trao đổi chất của cây xanh. Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bắc Ninh

Các công việc cơ bản của chăm sóc cây xanh.

 1. Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây thường xuyên và phun thuốc phòng trừ.
 2. Tưới nước đảm bảo độ ẩm cho cây phát triển.
 3. Vệ sinh làm cỏ sân vườn, tiểu cảnh đá và nước, bể cảnh.
 4. Chăm sóc, vệ sinh và bảo trì thảm cỏ nhân tạo.
 5. Cắt tỉa cành, tạo dáng cây cảnh.
 6. Cắt và nhổ cỏ dại, phun thuốc dưỡng cây, bón phân thích hợp cho từng loại cây cảnh để cây lá xanh tươi.
 7. Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây và xử lý kịp thời để tránh lây lan. Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại Bắc Ninh.

 Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại Bắc Ninh

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bắc Ninh hay liên hệ với chúng tôi công ty cây xanh tại Bắc Ninh theo địa chỉ dưới bài viết.

Dịch vụ trồng cỏ tại Bắc Ninh

 • Xử lý mặt bằng: San phẳng hoặc tạo mô đất trên diện tích trồng cỏ, Để tiêu diệt cỏ dại thì ta nên nhổ sạch cỏ và phun lượng thuốc cỏ diệt mầm, Trộn sơ dừa vỏ trấu phân cải tạo chất đất đảm bảo cây, cỏ đủ dinh dưỡng khi trồng xuống.
 • Tiến Hành trồng cỏ: Trồng cỏ đúng theo quay cách và quy cách thế nào thì tùy thuộc vào từng  loại cỏ. Công ty cây xanh xin giới thiệu các trồng cỏ nhung là loại cỏ được trồng theo phương pháp trải thảm theo quy cách 0,5 x 1 mét, 2 thảm sẽ được 1m, nhưng cũng có nhiều công trình cỏ Nhung nhật sẽ được trồng cấy theo nhánh nhỏ, khi đó 1m sẽ được trồng ra 2 – 3m. Dịch vụ trồng cỏ tại Bắc Ninh
 • Tiến hàng chăm sóc cỏ sau khi trồng: Tưới nước thường xuyên sáng và chiều cho cỏ: Lưu ý nên tưới theo dạng sương để cho đất không bị xói mòn và đất ngậm được nhiều lượng nước hơn.

Dịch vụ trồng cỏ thảm ở Bắc Ninh

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trồng cỏ tại Bắc Ninh hay liên hệ với chúng tôi công ty cây xanh tại Bắc Ninh theo địa chỉ dưới bài viết.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Bắc Ninh.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cây xanh dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Bắc Ninh khách hàng sẽ được nhiều tiện ích sau:

 • Điều đầu tiên đó chính là tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.
 • Khách hàng không cần chăm sóc những vẫn được cây xanh tươi tốt quanh năm.
 • Thời gian chờ đợi để được cây lớn lên không còn, chúng tôi sẽ cho bạn thuê những cây mà bạn thích đều xanh đẹp ưa nhìn.
 • Dịch vụ cây xanh của chúng tôi nhanh chóng và tiện lợi. Dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Bắc Ninh
 • Chúng tôi sẽ cử nhân viên chăm sóc thường xuyên theo tuần hoặc ngày cho các bạn đảm bảo cây luôn xanh tốt mỹ quan đẹp bỏ qua những thách thức khí hậu của mùa.

                                                    Dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Bắc Ninh.

Thông tin liên hệ

Nhận tư vấn Báo giá dịch vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN AGD VIỆT NAM

AGD VIET NAM JOINT STOCK COMPANY
MST: 2301235922 Email: congtyagdvietnam@gmail.com - Hotline: 0923918899
Khu Tiên Xá, Phường Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
https://agdvietnam.com

Bài viết nên xem

Báo giá dịch vụ mài sàn bê tông

Nhà xưởng, nhà máy, kho, văn phòng, tòa nhà, siêu thị, khu vui chơi, quán, [...]

Sơn epoxy nhà xưởng công ty: Ưu điểm, nhược điểm và ứng dụng

Sơn epoxy nhà xưởng cho công ty. Công ty cổ phần AGD Việt Nam chuyên [...]

Sơn nền nhà xưởng sơn nền epoxy tại Bắc Ninh uy tín hiệu quả AGD Việt Nam

Sơn nền nhà xưởng là một trong những hạng mục quan trọng trong quá trình [...]

Sàn vinyl kháng khuẩn, báo giá thi công sàn vinyl kháng khuẩn bệnh viện mới nhất

Sàn Vinyl kháng khuẩn là loại sàn chuyên dụng, dùng trong các lĩnh vực y tế. [...]

Dịch vụ cải tạo sửa chữa băng tải, con lăn, băng chuyền công nghiệp

Dịch vụ cải tạo và sửa chữa băng tải, con lăn, và băng chuyền công [...]

Đơn vị sơn chống tĩnh điện uy tín và những điều cần biết

Sử dụng sơn Epoxy chống tĩnh điện trong những phương pháp kiểm soát tĩnh điện [...]

Xem thêm các bài viết khác